Đào tạo SEO online - Dạy kèm SEO tại nhà - Khóa học SEO online 1 - 1

Chào bạn! Mình là Tiha. Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc kinh doanh hiện tại hoặc đang muốn cải thiện kết quả. Hay đơn giản là bạn muốn học SEO tại nhà để có thể thực hiện dự án SEO cho chính các bạn hoặc cho công ty thì đây là cơ hội để bạn rút ngắn thời gian quý báu của mình. Dạy SEO online tại nhà là xu hướng mới hiện nay. Học thật, kiến thức thật. Đào tạo SEO online sẽ giúp bạn chủ động trong quá trình học được hỏi đáp tăng hiệu suất tiếp thu.

1. Những điều bạn sẽ nhận được từ dạy kèm SEO Tiha

👉 Nắm vững kiến thức về SEO. Biết SEO là gì? Tại sao SEO lại cực kỳ quan trọng?

👉 Rút ngắn được thời gian tự mày mò không có định hướng, không có người dẫn đường rõ ràng.

👉 Sau khi học có thể đi làm SEOer như một công việc/nghề nghiệp kiếm ra tiền.

👉 Bạn muốn được đào tạo SEO trực tuyến ngay tại nhà, không phải đi đến lớp đông người để có thể tương tác và hỏi bất cứ thứ gì bạn muốn.

👉 Đây là khóa đào tạo SEO online hỗ trợ tận tình tương tác ở mức tối đa khi tương tác dạy kèm SEO 1 – 1.

👉 Với học kèm SEO 1 – 1 online của Tiha Share, chắc chắn bạn sẽ là một SEOer có năng lực trong tương lai và hoàn toàn giúp website của bạn trở nên chuyên nghiệp và lên top Google tự nhiên nổi bật hơn đối thủ.

👉 Dạy SEO tại nhà bạn sẽ chủ động hơn trong quá trình hỏi đáp và đặc biệt được nhận kiến thức từ SEO trực tuyến, học SEO marketing online và nhiều nội dung khác tới kinh doanh.

dạy kèm seo
Đào tạo SEO online kèm tại nhà 1 – 1

2. Đào tạo SEO online có lợi như thế nào?

1️⃣ Được tương tác hỏi những phần không hiểu một cách kỹ càng nhất.

2️⃣ Kiếm được tiền từ Google Adsense: Một cách đơn giản để kiếm tiền từ việc làm SEO mà không có sản phẩm nào bán là bạn sẽ SEO những từ khóa dễ, những từ khóa bắt trend, khi có lượng truy cập vào web bạn sẽ kiếm được tiền của Google từ việc đặt banner quảng cáo.

3️⃣ Tạo thương hiệu cá nhân để bán hàng: Nếu bạn chưa có sản phẩm nào để kinh doanh, hay đơn giản là bạn muốn SEO thương hiệu cá nhân để quảng bá những dịch vụ, thông tin của bạn trong tương lai thì nên bắt đầu học SEO nghiêm túc và bài bản ngay từ bây giờ. Không những thế kết hợp với quảng cáo Google ads từ khóa đào tạo dạy kèm quảng cáo Google của mình sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn rất nhiều.

4️⃣ Khi bạn biết về SEO. Mình dám chắc với bạn là mọi việc sau này bạn sẽ làm chuẩn chỉ hơn rất nhiều: không lộn xộn, không tạm bợ và sẽ cực kỳ chuyên nghiệp. Việc dạy SEO online cho bạn là cách giúp bạn đi nhanh hơn, rút ngắn được quỹ thời gian vàng của bản thân nhờ khóa đào tạo SEO online của mình.

5️⃣ Nếu bạn biết tới khóa đào tạo SEO online kèm 1 1 này từ kênh YouTube của mình (Tiha Share Official) thì bạn nên hiểu là mình cũng đang SEO YouTube. Một kênh mới, nội dung video thì lại cạnh tranh, và đương nhiên phải làm SEO mới đạt được điều này.

Đào tạo seo online
Dạy kèm SEO tại nhà – kiếm tiền từ việc làm SEO cá nhân

5/5 - (13 bình chọn)

3. Nội dung học SEO online 1 – 1 tại nhà

⭐ Dưới đây sẽ là những nội dung mà khi bạn tham gia khóa học SEO online với mình được kèm 1 – 1 ngay tại nhà, không cần đến lớp.

⭐ Hướng dẫn về bản chất của website chuẩn SEO: Giao diện, cấu trúc Silo, tên miền, hosting, server, cách quản trị chuẩn website,…

⭐ Audit technical, tối ưu website từ những chi tiết nhỏ nhất.

⭐ Phân tích từ khóa chính, từ khóa phụ, 1 bộ từ khóa nên xây dựng như thế nào? Công cụ để làm điều ấy.

⭐ Cách lên Outline viết bài chuẩn SEO. Các tiêu chí đánh giá một bài viết chuẩn SEO bao gồm những gì. Tối ưu Onpage, Offpage như thế nào.

⭐ Cách đi internal link và external link (inlink và outlink) hợp lý, tăng sức mạnh tối đa cho bài viết. Đào tạo SEO cho bạn một cách bài bản và an toàn.

⭐ Không cần viết bài hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng mà vẫn có hàng trăm, hàng ngàn nội dung trên website. Dạy SEO tại nhà sẽ cho bạn biết điều đó.

⭐ Hiểu và làm đúng về các yếu tố khác trong SEO như: anchor text, search intent, schema, mô hình backlink và content… cùng các chỉ số đo lường website. Đọc chỉ số Google Analytics, Google Search Console chuẩn. Đào tạo SEO tại nhà sẽ được xem trực tiếp cách mình thao tác.

⭐ Xây dựng mạng lưới website vệ tinh và mạng lưới Entity Social.

Và còn rất nhiều kiến thức khác, trong buổi học SEO tại nhà bạn sẽ được  truyền đạt 100%.

⭐⭐⭐⭐⭐ Đặc biệt, khi bạn đăng ký sớm và nhắn tin cho Fanpage Kinh Nghiệm Cho Bạn thì mình sẽ bonus cho bạn thêm về SEO YouTube (SEO video lên top chỉ trong 60 giây). Cách SEO Google Map, tặng thêm kiến thức về quảng cáo Google Ads trong quá trình dạy kèm SEO.

4. Chi phí khóa học SEO online 1 kèm 1

Đào tạo SEO 1 1 tại nhà là cách nhanh nhất để bắt đầu với SEO. Đúng vậy. Không phải đến lớp học. Không phải tiếp xúc đông người. Được hỏi trực tiếp về website của bạn. Học SEO web online là xu hướng mới hiện nay. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đạt kết quả cao. Kinh Nghiệm Cho Bạn đang làm điều đó cho bạn. Với việc đào tạo SEO tại nhà bạn hoàn toản chủ động hỏi những kiến thức rắc rối nhất.

MÌNH BỎ THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC DẠY KÈM SEO CHO BẠN – BẠN CHỈ BỎ CHI PHÍ!

Với tất cả những kiến thức chuyên sâu về SEO mà sắp tới mình sẽ dành thời gian, công sức và tâm huyết của mình dạy kèm cho các bạn. Thì các bạn sẵn sàng mời mình một bữa tối chứ?♥️ Chi phí đào tạo SEO online: 5triệu/người/5 buổi.♥️ Hình thức học: Online qua Google Meet.Đối với dạy kèm quảng cáo Google và đào tạo Facebook online cũng như vậy.

[ĐƯỢC HỖ TRỢ LÂU DÀI SAU KHI HỌC XONG]

[TẬN TÌNH SHARE NHỮNG TUT HAY VÀ CẬP NHẬT MỚI NHẤT TRONG SEO]

FORM ĐĂNG KÝ HỌC KÈM SEO
  Bạn biết tới mình từ đâu?

  Bạn có kinh nghiệm như thế nào trong SEO?

  Bạn điền và gửi thông tin đăng ký khóa học SEO online. Sau đó nhắn tin qua Zalo hoặc Facebook cho mình. Rồi chúng ta bắt đầu. Cảm ơn bạn!

  khóa học seo online

  Nếu bạn nghiêm túc muốn kiếm tiền từ SEO và muốn học SEO online tại nhà thì bấm đăng ký còn không hãy dừng lại!

  5/5 - (13 bình chọn)