Top 5 Cuốn Sách Dạy Làm Giàu Không Thể Không Đọc

sách dạy làm giàu

Làm giàu thì ai cũng muốn. Nhưng để đúng phương pháp và hướng đi thì cần phải có người chỉ lối. Top 5 quyển sách dạy làm giàu trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm và hạn chế những sai lầm trong kinh doanh.

1. Sách Think & Grow Rich (Nghĩ Giàu Và Làm Giàu)

Think & Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Đã hơn 60 triệu bản được phát hành với gần trăm ngôn ngữ trên toàn thế giới và được công nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú hơn, một cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử.

sách dạy làm giàu
Sách dạy làm giàu – Think & Grow Rich

Tác phẩm này đã giúp tác giả của nó, Napoleon Hill, được tôn vinh bằng danh hiệu “người tạo ra những nhà triệu phú”. Đây cũng là cuốn sách hiếm hoi được đứng trong top của rất nhiều bình chọn theo nhiều tiêu chí khác nhau – bình chọn của độc giả, của giới chuyên môn, của báo chí.

Lý do để Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và Làm giàu có được vinh quang này thật hiển nhiên và dễ hiểu: Bằng việc đọc và áp dụng những phương pháp đơn giản, cô đọng này vào đời sống của mỗi cá nhân mà đã có hàng ngàn người trên thế giới trở thành triệu phú và thành công bền vững. Điều thú vị nhất là các bí quyết này có thể được hiểu và áp dụng bởi bất kỳ một người bình thường nào, hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào. Qua hơn 70 năm tồn tại, những đúc kết về thành công của Napoleon Hill đến nay vẫn không hề bị lỗi thời, ngược lại, thời gian chính là minh chứng sống động cho tính đúng đắn của những bí quyết mà ông chia sẻ.

2. Bí Mật Người Đó Thái Dạy Con Làm Giàu

Quyển sách như  là một cẩm nang mà chúng  ta nên có. Những tinh hoa về giáo dục của người Do Thái được hội tụ trong cuốn sách này. Các bạn sẽ hiểu được bậc làm cha mẹ dành hết tâm huyết để nuôi dạy đứa con thân yêu thành tài.

sách làm giàu
Sách làm giàu – Bí Mật Người Đó Thái Dạy Con Làm Giàu
 

Tình yêu thương của cha mẹ đều giống nhau, chỉ khác nhau về cách giáo dục. Có những bậc cha mẹ muốn con học giỏi nhưng lại học theo một cách máy .Lại có kiểu giáo dục cho rằng ”thương cho roi cho vọt” mới hiệu quả. Thực tế sự thành công ở những cách giáo dục này không nhiều, chúng ta nên giáo dục con trẻ một cách khoa học để có thể dễ tiếp thu hơn.

3. Tâm Lý Học Về Tiền

Mục đích của cuốn sách này là sử dụng những câu chuyện ngắn để thuyết phục bạn rằng những kỹ năng mềm còn quan trọng hơn khía cạnh lý thuyết của đồng tiền. Thông qua một tập hợp những thử nghiệm và sai lầm của nhiều năm chúng ta đã học được cách trở thành những nông dân giỏi giang hơn, những thợ sửa ống nước nhiều kỹ năng hơn, và những nhà hóa học tiên tiến hơn. Nhưng liệu việc thử nghiệm và sai lầm có dạy chúng ta trở nên giỏi hơn trong cách quản lý tài chính cá nhân của chính mình không?

sách dạy làm giàu
Sách dạy làm giàu – Tâm Lý Học Về Tiền

Một thiên tài không kiểm soát được cảm xúc của anh ta có thể dẫn tới một thảm họa tài chính. Điều ngược lại cũng đúng. Những người bình thường không có kiến thức về tài chính có thể trở nên giàu có nếu họ nắm trong tay những kỹ năng hành xử không liên quan đến những thước đo chính thống về trí thông minh.

Có thể bạn quan tâm: Affiliate sách là gì?

4. Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online – Bán Hàng Hiệu Quả Trên Facebook

Quyển sách mang đến cho bạn:

Cách tìm sản phẩm phù hợp để bắt đầu kinh doanh
Địa chỉ cung cấp nguồn hàng uy tín và chất lượng
Các mẹo nhỏ giúp tăng tương tác tự nhiên cho kênh bán hàng
Cách chốt đơn hàng hiệu quả và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn biến khách hàng trở thành những người bạn thân thiết.
Quyển sách có nội dung gần gũi, thiết thực, theo văn hóa tiêu dùng của người Việt.

sách dạy làm giàu
Sách dạy làm giàu – Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online – Bán Hàng Hiệu Quả Trên Facebook

5. Khởi Nghiệp Bán Lẻ

Bạn sẽ tìm thấy trong quyển sách:

– Cách đơn giản để tìm kiếm ý tưởng kinh doanh và huy động vốn để khởi nghiệp.
– Phương pháp phân tích nhu cầu khách hàng và đề ra mô hình kinh doanh chuẩn xác.
– 10 tiêu chí cốt lõi để lựa chọn mặt bằng kinh doanh & 10 kinh nghiệm để thiết kế cửa hàng vừa thu hút vừa tiết kiệm đến 70% chi phí.
– Đặc biệt nhất là 7 bí quyết nhà nghề độc đáo được trình bày từ dễ đến khó để bạn có ngay một cửa hàng lúc nào cũng đông khách!
– Và nhiều kinh nghiệm quý giá khác, đã và đang được áp dụng tại chính các cửa hàng của tác giả.

sách dạy làm giàu
Sách dạy làm giàu – Khởi Nghiệp Bán Lẻ

Quyển sách này dành cho:
– Các bạn đang kinh doanh online và cửa hàng offline.
– Các chủ shop muốn nâng cao hiệu quả hoạt động của cửa hàng.
– Nhà sản xuất muốn mở showroom bán sản phẩm của mình.
– Hay bất kỳ ai yêu thích kinh doanh và ấp ủ giấc mơ làm giàu bền vững.
– Khởi Nghiệp Bán Lẻ là quyển sách không thể thiếu cho những ai muốn quản lý cửa hàng và làm giàu bằng ngành bán lẻ.

 

Trên đây là top 5 cuốn sách dạy làm giàu hay nhất hiện nay mà Blog Kinh Nghiệm Cho Bạn sưu tầm và đánh giá chọn lọc rồi mới mang tới cho quý bạn đọc những thông tin trên. Cảm ơn!

5/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Tôi thích suy nghĩ của bạn, hãy để lại bình luậnx
()
x