Chênh vênh là gì?

chênh vênh là gì

Chênh vênh là gì? Chênh vênh tuổi 30. Tôi cá với bạn là bạn đã và đang trong tình trạng cảm thấy chênh vênh. Nhưng chênh vênh thực sự là gì?

Chênh vênh là gì?

Chênh vênh là cảm giác mơ hồ, vô định, không biết rõ mình đang ở đâu và cần phải làm gì cho hiện tại và tương lai.
Người đang cảm thấy chênh vênh sẽ không muốn làm gì và rất hay tự suy nghĩ một mình, đôi lúc xuất hiện những cảm xúc tiêu cực.

Độ tuổi hay cảm thấy chênh vênh

Đúng rồi, như bạn đang suy nghĩ đấy đó là độ tuổi 30. Nhưng chính xác hơn là bất cứ độ tuổi nào bạn cũng sẽ trải qua một lần trong đời cảm giác này. Có thể là chênh vênh tuổi 25, 26,…
Thường sẽ suy nghĩ, buồn bực về chuyện tình cảm, gia đình, bản thân và tương lai.

Bản thân họ bắt đầu ngờ vực về mọi thứ xung quanh mình.
Không biết nên tin vào những điều tốt đẹp hay đó chỉ là những mơ mộng hão huyền và không thực tế.
Mỗi ngày trôi qua, họ đều tự hỏi mình sống trên đời này để làm gì khi xung quanh có nhiều điều tiêu cực đến như vậy. Có lẽ nên tìm một lẽ sống.

chênh vênh là gì
Chênh vênh là gì

Có những ngày trôi qua rất vô nghĩa.
Không buồn, không vui, không muộn phiền, chỉ là lúc nào cũng cảm thấy thật chênh vênh, chẳng hiểu mục đích sống của bản thân là gì.
Họ đang trải qua những ngày như thế,
Cảm giác mỗi buổi đêm lại trằn trọc suy nghĩ rằng ngày hôm nay mình vẫn chưa làm được gì, để rồi sáng hôm sau lại lặp đi lặp lại những điều như thế.

Cần làm gì khi cảm thấy chênh vênh?

Hãy nghĩ đơn giản
Mỗi giai đoạn của cuộc đời là mỗi cảm xúc và suy nghĩ khác nhau. Chính vì thế hãy cứ luôn vui vẻ, nghĩ đơn giản và chấp nhận những việc xung quanh ta.
Bạn không chỉ có một mình, bạn còn mọi người xung quanh. Là người thân, bạn bè những người yêu thương bạn.

Hãy ra ngoài nhiều hơn
Bạn đừng cứ mãi ở trong phòng 1 mình, dễ dẫn tới những điều tiêu cực. Hãy ra ngoài, hít thở thật sâu và gặp nhiều người. Rồi từ từ bạn sẽ cảm thấy thoải mái trở lại.

Trên đây là những chia sẻ của Kinh Nghiệm Cho Bạn về sự chênh vênh trong cuộc đời mỗi người. Đừng lo lắng, buồn bực hay suy nghĩ quá nhiều. Bởi mỗi bước đi trong cuộc đời là một cuộc hành trình!

5/5 - (3 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Tôi thích suy nghĩ của bạn, hãy để lại bình luậnx
()
x