Dạy kèm quảng cáo Google - Đào tạo Google AdWords học 1 - 1

Như bạn đã biết, Google là một kênh tìm kiếm lớn nhất thế giới. Và việc website của bạn được Google hiển thị tới cho người dùng những ngành hàng, sản phẩm, dịch vụ là một điều cực kỳ có lợi cho việc kinh doanh. Để làm được điều đó một cách nhanh nhất là bạn sẽ chạy quảng cáo Google ads hay còn gọi là Google AdWords. Để học nhanh và thực chiến chỉ có dạy kèm quảng cáo Google 1 – 1 online ngay tại nhà là có hiệu quả tốt nhất. Và nội dung bài viết này sẽ là cẩm nang cho bạn bắt đầu với quảng cáo Google ads.

Nội dung bạn sẽ nhận khi được dạy kèm quảng cáo Google

Học quảng cáo Google của Tiha bạn sẽ nhận được sự khác biệt gì?

👉 Cầm tay chỉ việc trong quá trình học quảng cáo Google AdWords.

👉 Giải thích rõ từng chức năng chính. Tại vì sao cần thực hiện những thao tác liên kết trong quảng cáo Google ads.

👉 Được đào tạo chạy quảng cáo cấp tốc nếu như bạn đang không có thời gian để học nhiều. Học quảng cáo Google online cũng là cách bạn tiết kiệm thời gian di chuyển tới lớp học.

👉 Tối ưu CPC trong quảng cáo. Chi phí rẻ, chuyển đổi nhiều. Theo từng mục tiêu chuyển đổi: đăng ký form, gọi hotline, thanh toán trực tiếp trên website,…

👉 Hiểu về hành trình mua hàng, có một chiến dịch quảng cáo bài bản như một doanh nghiệp thực thụ. Được tặng thêm kiến thức về kinh doanh, đặc biệt là có dạy kèm SEO online.

👉 Bạn sẽ biết nên đặt ngân sách bao nhiêu. Giá thầu ra sao. Cách loại trừ click tặc theo 3 cách siêu hay.

👉 Nên cài đặt từ khóa nào cho hợp lý. Sử dụng các loại đối sánh rộng, đối sánh cụm từ, đối sánh chính xác một cách hiệu quả nhất.

👉 Tối ưu mẫu quảng cáo và tranh đích tăng tỉ lệ chuyển đổi.

👉 Bám đuổi khách hàng bằng quảng cáo GDN ( Google Display Network) trên các trang web lớn hoặc những trang người dùng hay truy cập theo hành vi khách hàng.

👉 Set up được quảng cáo video YouTube theo từng dạng quảng cáo như quảng cáo đệm, quảng cáo 15s không thể bỏ qua, quảng cáo có thể bỏ qua,…
Bạn nghĩ kênh YouTube của Tiha Share có chạy quảng cáo không?

👉 Sử dụng thành thạo Google Ads Editor, giúp tạo hàng trăm quảng cáo ngay cả khi không có mạng. Khi dạy kèm quảng cáo Google cho bạn, bạn sẽ được biết cái này.

⭐⭐⭐⭐⭐ Còn rất nhiều điều tuyệt vời bạn sẽ nhận được từ việc học chạy quảng cáo Google của mình. Đào tạo quảng cáo AdWords bài bản, dạy kèm 1 1 ngay tại nhà với một chiếc máy tính.

dạy kèm quảng cáo google

Đào tạo Google AdWords online 1 kèm 1 học tại nhà

Để đào tạo Google AdWords một cách chất lượng nhất cho bạn thì không chỉ phải có kinh nghiệm mà phải thực sự có giấy kết quả chứng nhận của Google. Dưới đây là một số giấy chứng nhận cho Tiha (TiHa Share) về quảng cáo Google đạt được từ những bài thi của khóa học Skillshop.

Với những gì tinh túy và thực tế nhất về vấn đề chạy quảng cáo Google hiện nay thì khi được đào tạo chạy quảng cáo Google Ads tại nhà là một phương án cực kỳ hợp lý cho những bạn không có điều kiện đi học những khóa học quảng cáo Google mấy chục triệu. Và khi học quảng cáo Google tại nhà bạn lại nhận được lượng kiến thức cực kỳ giá trị và được đặt câu hỏi về các vấn đề liên quan. Thậm chí nếu như bạn ham học hỏi mình có thể dạy kèm SEO thêm cho bạn.

4.9/5 - (30 bình chọn)

Chào mừng bạn tới với khóa học quảng cáo Google ads dạy kèm online tại nhà!

Chi phí dạy kèm quảng cáo Google online là bao nhiêu?

Với tất cả những kiến thức chuyên sâu về quảng cáo Google mà sắp tới mình sẽ dành thời gian, công sức và tâm huyết của mình dạy kèm cho các bạn. Thì các bạn sẵn sàng mời mình một bữa tối chứ?

♥️ Chi phí đào tạo quảng cáo Google online: 2triệu/người/5 buổi.

♥️ Hình thức học: Online qua Google Meet.

Đối với dạy kèm quảng cáo Facebook và đào tạo SEO online cũng như vậy.

đào tạo quảng cáo Google

FORM ĐĂNG KÝ HỌC KÈM QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS


    Bạn biết mình từ đâu?

    Bạn đã có kinh nghiệm như thế nào?

    Bạn điền và gửi thông tin đăng ký khóa học quảng cáo Google online. Sau đó nhắn tin qua Zalo hoặc Facebook cho mình. Rồi chúng ta bắt đầu. Chào mừng bạn!

    4.9/5 - (30 bình chọn)